Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!

Mua xe đẩy cao cấp cho bé – sự tính toán không thể hợp lý hơn

Mua xe đẩy cao cấp cho bé – sự tính toán không thể hợp lý hơn

Mã số: 34

Ngày đăng: 30/11/-0001 - 00:00

Lượt xem: 80

Nơi đăng: Hà Nội

Mua xe đẩy cao cấp cho bé – sự tính toán không thể hợp lý hơn

Mua xe đẩy cho bé giá trị tiền triệu, theo bạn có nên không? Người nói có, người nói không. Với bản thân tôi, chiếc xe tiền triệu không nói lên được giá trị của xe vì vậy tôi không biết có nên bỏ tiền triệu để mua nó hay không. Nhưng chắc chắn nếu xe tiền triệu là một chiếc xe cao cấp tôi sẽ chẳng ngần ngại sắm nó ngay lập tức cho đứa con yêu của mình. Không phải vì tôi là người giàu có, đơn giản vì tôi có những suy nghĩ hơi khác mọi người như sau:

Con cái xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp nhất

Như đã nói ở trên, tôi không phải là một người nhiều tiền, nhưng chắc chắn một điều tôi là một người thương con mình hết mực. Con của mình dĩ nhiên ai cũng thương, nhưng mỗi người sẽ có một cách thể hiện khác nhau. Riêng bản thân tôi, thương con chính là dành cho con những điều tốt đẹp nhất.

48-co-nen-mua-xe-day-cao-cap-cho-be-1

Hãy dành cho con những điều tốt đẹp nhất bằng xe đẩy chất lượng

Tôi cho rằng xe đẩy cao cấp chính là một trong số những điều tốt đẹp mà tôi đang theo đuổi. Bởi vì xe đẩy cao cấp mới mang đến cho con những giá trị mà chiếc xe rẻ tiền chẳng thể nào có được. Đó là:

- Có 3 tư thế có thể sử dụng được cho bé từ sơ sinh đến vài tuổi.

- Có thể đổi chiều linh hoạt.

- Có thể gấp gọn để cất giữ hoặc mang đi xa.

- Có độ bền tuyệt đối, đảm bảo an toàn cho con.

- Bánh xe chắc chắn, có giảm xóc đầy đủ.

- Chất liệu nệm tốt, mành che rộng.

Có phải con là món quà tuyệt vời nhất mà cuộc đời ban tặng cho mình hay không? Vậy thì tiếc gì mà không dành cho con những đồ ăn ngon nhất, món đồ đẹp nhất, vật dụng an toàn nhất?

48-co-nen-mua-xe-day-cao-cap-cho-be-2

Mua xe đẩy cao cấp chính là cách tiết kiệm chi phí bạn tin không?

Giá trị xe đẩy cao cấp mang đến không chỉ là sử dụng

Mua xe đẩy cao cấp là bài toán chi phí vô cùng hợp lý bạn tin điều đó không? Chắc chắn nhiều người sẽ không tin bởi vì cái mà họ nhìn thấy chỉ là số tiền bỏ ra lúc ban đầu. Còn giá trị thực sự thì ít ai chú ý đến, đó là:

- Mua xe đẩy cao cấp sẽ dùng được cho trẻ từ giai đoạn sơ sinh cho đến khi trẻ lớn lên, vì xe có nhiều tư thế để thay đổi. Trong khi đó xe đẩy thông thường sẽ không có chức năng này, nếu mua xe đẩy giá rẻ cho bé bạn sẽ phải mua 2 chiếc, một chiếc dành cho giai đoạn sơ sinh và một chiếc dành cho bé trên 6 tháng.

- Mua xe đẩy cao cấp có thể dùng cho bé thứ nhất, sau đó gấp gọn, cất giữ để bé sau dùng tiếp, hoặc nếu không có kế hoạch sinh đẻ có thể đem đi thanh lý hoặc cho tặng người khác. Trong khi xe đẩy chất lượng kém chắc gì độ bền đã cho phép dùng một bé trong vòng nhiều năm liền chứ nói gì đến hai, ba bé?

- Xe đẩy cao cấp thường là chiếc xe đẩy có mẫu mã và kiểu dáng đẹp, tha hồ cho chúng ta lựa chọn. Sử dụng xe đẩy không chỉ giúp bé an toàn mà còn là phương tiện thời trang giúp mẹ và bé dạo chơi tiện lợi và trông thẩm mỹ hơn.

- Xe đẩy cao cấp với tính năng gấp gọn cho phép bạn mang đi chơi xa bất cứ nơi đâu. Với chiếc xe đẩy bên cạnh bạn sẽ không phải mất nhiều công sức vì tay bế con, tay xách đồ nữa.

Với những lợi ích mà xe đẩy cao cấp đem lại như đã liệt kê ở trên, theo bạn thì mua xe đẩy cao cấp hay xe đẩy giá rẻ là bài toán tiết kiệm chi phí?


Mời bạn bình luận tin Mua xe đẩy cao cấp cho bé – sự tính toán không thể hợp lý hơn

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào