Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!

Cách điều chỉnh sản phẩm loa sub tương thích với sản phẩm loa nhà hát

Cách điều chỉnh sản phẩm loa sub tương thích với sản phẩm loa nhà hát

Mã số: 80

Ngày đăng: 15/09/2018 - 10:29

Lượt xem: 82

Nơi đăng: TP. Hồ Chí Minh

Một hệ thống âm thanh muốn hay, nghe thoải mái nhất thì việc điều chỉnh sản phẩm loa sub và các thiết bị trong hệ thống truyền thanh khi kết nối với am thanh dam cuoi phải thật được chú ý đặc biệt.

Vị trí lắp đặt của sản phẩm loa sub trong không gian nhà hát Việc tiếng bass của sản phẩm loa sub hay hơn là do vị trí đặt thiết bị loa sub vào góc của sân khấu hay phòng, tuy nhiên việc này hoàn toàn không phải. Vì âm thanh trầm của loa sub khi phát ra thường sẽ có khác biệt rất rõ nét, không hề lúc nào cũng đồng bộ với mọi nơi đặt nó trong diện tích không gian sân khấu. Bởi vậy mà mọi người cần chọn vị trí đặt thiết bị loa sub phù hợp.
Theo các chuyên gia âm thanh thì nơi hoàn hảo để đặt loa hội trường sub chính là 0.9 đến 1.2m trước đôi loa chính cùng main nguon xung của bạn. lưu tâm không nên đặt quá xa thiết bị loa chính vì như thế rất khó có thể đem tới âm lượng tốt nhất khi phát ra.

Kết nối và hiệu chỉnh thiết bị loa hội trường Sub hợp lý

[IMG]https://3.bp.blogspot.com/-3HRQLkgDdbY/V2J0KQEyixI/AAAAAAAAA0E/RY5P1pLX-_8_LfhojoG4b2toijPMmmdhQCLcB/s1600/loa-hoi-truong-nexo.jpg[/IMG]

Như bạn cũng biết, để âm lượng tốt nhất thì ngoài nhân tố vị trí đặt loa còn là giai đoạn kết nối, cũng như tùy chỉnh các mặt hàng khác đồng bộ trong hệ thống âm lượng hội trường. Một lưu ý quan trọng chính là việc chọn tần số cho sản phẩm loa sub chính là nhân tố cuối cùng ảnh hưởng đến sự đồng bộ giữa loa sub và cặp sản phẩm loa chính, tạo âm thanh hài hòa khi người nghe cảm nhận.
Cấu tạo sản phẩm loa sub ở phía sau có rất nhiều nút tùy chỉnh và lỗ cắm cùng các thông số kỹ thuật nhất định. Vì vậy mà khi chỉnh bạn phải tìm hiểu kỹ về các thông số kỹ thuật cùng tạo sự bằng phẳng và đồng đều nhất, chuyển động ra/vào đồng bộ với nhau.
Gợi ý để kiểm tra sự đồng bộ của các sản phẩm loa sub với các mặt hàng khác như đôi loa chính, bàn mixer, micro sân khấu,...trong dàn âm thanh sân khấu ngoài trời chính là hãy bật nhạc thật lớn và dùng phần mềm có âm bass nhiều các bạn sẽ nghe thấy sự khác biệt về truyền thanh.
Nếu bạn thích sự hài hòa của âm lượng phát ra để hợp lý với nhà hát, diện tích diễn ra sự kiện thì bạn nên sử dụng thêm đồ đo âm lượng chuyên nghiệp nhằm điều chỉnh âm lượng của thiết bị loa sub cho thích hợp với âm lượng của cặp sản phẩm loa chính.


Mời bạn bình luận tin Cách điều chỉnh sản phẩm loa sub tương thích với sản phẩm loa nhà hát

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào